Giới thiệu

    MHB – ENERGY CO.,LTD là một nhà sản xuất, phân phối và xuất khẩu than củi chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối nhiều loại than củi Việt Nam cho thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận ở các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, Trung Đông…

Được thành lập từ năm 2015, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm than củi chuyên nghiệp và cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Để đạt được những mục tiêu đó, sản phẩm than củi của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và hướng dẫn của các chuyên gia. Công ty chúng tôi hiện có thể đảm bảo năng lực sản xuất ổn định từ 300 – 500 tấn than củi mỗi tháng với hệ thống phân loại và thông số kỹ thuật đặc biệt.

CÔNG TY TNHH MHB – ENERGY duy trì sự cống hiến mạnh mẽ trong việc phục vụ người mua và nhà phân phối than củi trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán linh hoạt và các đơn đặt hàng có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của cả người mua than quy mô lớn và nhỏ trên toàn thế giới.

Hiện nay, chúng tôi có ba cơ sở sản xuất. Trong đó, có một cơ sở ở tỉnh Bắc Giang chuyên sản xuất than đen trắng (Binchotan) có nguồn gốc từ gỗ cứng tự nhiên. Hai nhà máy còn lại đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên tập trung sản xuất than củi mùn cưa. Sự đa dạng này cho phép chúng tôi tự tin đáp ứng nhiều yêu cầu về than cụ thể.

Các sản phẩm than củi của chúng tôi được chế tạo hoàn toàn từ 100% nguyên liệu tự nhiên mà không có bất kỳ chất phụ gia hóa học nào. Sản phẩm than củi chất lượng dễ bắt lửa, không tạo ra khói hoặc mùi khó chịu. Hơn nữa, chúng giúp kéo dài thời gian cháy, để lại lượng tro tối thiểu trong khi vẫn mang lại giá trị tỏa nhiệt cao. MHB Energy tự tin rằng, sản phẩm của chúng tôi thân thiện với môi trường.

 

MHB – ENERGY CO.,LTD

Địa chỉ: Phòng 1304, Nhà B3a, Khu ĐTM Nam Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại: 84 81 446 6886

Email: mhb.charcoal@gmail.com

https://mhb-energy.com

 


.